Trang chủ
Du lịch theo Chủ Đề
Tour Tết 2018
Du lịch nước ngoài Tết Âm Lịch 2017
 
 
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI TẾT 2017

NAM NINH - TRƯƠNG GIA GIỚI - CỔNG TRỜI THIÊN MÔN SƠN

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - CÁT THỦ CÀN CHÂU

Thời gian: 5 ngày 4 đêm, khởi hành Tháng 1. 2017

Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.  Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng  thế giới AVATAR…

Phượng Hoàng - Là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ (Càn Châu) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang... thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi - Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

Giá dành cho 01 thành viên: 9.985.000Đ

Lưu ý: Giá áp dụng khách lẻ & khởi hành NGÀY 29 & 31.01 (Mùng 2 & 4 Tết Âm Lịch 2017)

  - Du lịch Quảng Châu - Thâm Quyến Tết 2017

  - Du lịch Nam Ninh Tết 2017

  Ngày

Chi tiết tour

Ngày 01

Hà Nội - Nam Ninh - Trương Gia Giới                 Ăn: Trưa/ Tối trên Tầu

04h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn nội thành Hà Nội. Dừng nghỉ thư giãn tại Thị Trấn Mẹt. Tiếp tục khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan, làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường, sau đó đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc - Asean”. Đến Nam Ninh, đoàn ra ga lên chuyến tàu đi Trương Gia Giới lúc 17h50”. Quý khách ăn tối cơm suất. Nghỉ đêm trên tàu hỏa. 

Ngày 02

Trương Gia Giới - Vũ Lăng Nguyên                    Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

08h20: Tàu đến Trương Gia Giới. Đoàn ăn sáng, sau đó khởi hành đi tham quan:

- Thiên Môn Sơn - Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”.  ngồi cáp treo lên thăm Đỉnh  Thiên Môn Sơn, nơi đã từng diễn ra các cuộc thi nhảy dù quốc tế.

- Skywalk: Con đường Kính gác trên vách núi, làm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, bạn lại có thể nhìn thấy độ cao của vách đá, tuy các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một và sẽ cảm thấy rất hồi hộp. Vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ, những cảm giác này rất thú vị và khó quên, chính vì vậy Skywalk đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.

- Tham quan Cổng trời - Để leo lên được đây, bạn sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe của bản thân bằng 999 bậc cầu thành để lên tới Cổng Trời.

Chiều: Quý khách tiếp tục thăm:

- Đại Hiệp Cốc - Kim Tiên Khê - được mệnh danh là phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc  thăm quan các cảnh ven đường như Kim Tiên Nham, Tử Thảo Đàm, Phách Sơn Cứu Mẫu, Bảo Liên Đăng, Thiên Lý Tương Hội, Thủy nhiễu Tứ Môn… Quý khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng pha lê và cửa hàng đặc sản địa phương.

19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng sau đó Quý khách đi xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Rạng rỡ Tương Tây”  ( Chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao.

Ngày 03

Vũ Lăng Nguyên                                                     Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Sau khi ăn sáng, đoàn đi cầu thang Bạch Long lên núi, qúy khách thăm quan:

- Viên Gia Giới với Cầu Thiên Sinh, Mê Hồn Đài ,Thần Quy Vấn Thiên, ngắm nhìn các ngọn núi hùng vĩ - nơi quay cảnh trong bộ phim nổi tiếng AVATAR. Sau bữa trưa, quý khách tự do tìm hiểu phong tục tập quán của người Thổ Gia (chi phí tự túc).

- Thiên Tử Sơn , du khách sẽ được tự mình trải nghiệm cảnh thơ trong câu“Hội đương lăng đỉnh,nhất lãm chúng sơn tiểu”,thăm Công viên Hạc Long, Tứ Hải Thạch Lâm, đi cáp treo xuống núi.

19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, tự do thăm quan và Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04

Vũ Lăng Nguyên - Phượng Hoàng Cổ Trấn      Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó đi thăm quan Họa Viện Quân Thanh thưởng thức tranh họa bằng cát và khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Trên đường dừng nghỉ thưởng thức trà đạo tại Quán trà. Sau khi ăn trưa, đoàn thăm quan:

- Phượng Hoàng Cổ Trấn với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành, du thuyền ngắm cảnh 2 bên bờ Sông.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng sau đó tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao.

Ngày 05

Phượng Hoàng Cổ Trấn  Cát Thủ - Nam Ninh   Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Sau khi ăn sáng, đoàn ngồi du thuyền thăm cảnh dòng Sông Đà nổi tiếng ..tự do nghỉ ngơi hoặc mua sắm đồ lưu niệm. Sau bữa trưa, đoàn lên xe đi Cát Thủ.

17h30: Đến Cát Thủ, xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng sau đó ra ga lên tàu lúc 19h37 về Nam Ninh. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 06

Nam Ninh - Hà Nội                                                  Ăn: Sáng/ Trưa

Đoàn ăn sáng trên Tàu. Đến Nam Ninh, xe đưa đoàn đi tham quan mua sắm và khám bệnh miễn phí tại nhà thuốc Lưỡng Nghĩa Hiền. Sau đó tiếp tục mua sắm tại Ngọc Trai tại Vĩnh Minh Cung…và tự do mua sắm tại các TTTM, Siêu thị tại khu Lãng Đông..Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về Bằng Tường, trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm Các loại Dao đặc trưng…Đến cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

16h00: Xe đón quý khách về điểm hẹn ban đầu.

20h00: Về tới điểm đón. Kết thúc tour du lịch Trương Gia Giới Tết 2017.

Dịch vụ bao gồm trong giá:

+ Xe máy lạnh đón tiễn HN- CK Hữu Nghị Quan- Hn

+ Xe đưa đón điều hoà tham quan theo chương trình bên nước ngoài

+ Vé tàu giường nằm K6 điều hòa khứ hồi:  Nam Ninh - Trương Gia Giới // Cát Thủ - Nam Ninh

+ Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao - ngủ 02 khách/phòng; Lẻ Nam & Nữ ngủ ghép 03 khách/phòng

+ Các bữa ăn theo đúng tiêu chuẩn (8 món +01canh+đồ uống). Trên tàu cơm suất theo tiêu chuẩn.

+ Hướng dẫn viên Người Việt theo đoàn chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ suốt tuyến và HDV địa phương từng chặng( tiếng Việt chặng Bằng Tường Nam Ninh, tiếng Trung chặng Hồ Nam).

+ Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch theo chương trình. Chi phí xe sinh thái trong công viên+ cáp treo trong chương trình.

+ Thủ tục Visa nhập cảnh Trung Quốc - (Visa Cửa Khẩu)

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế Blue Cross  mức đền bù tối đa 200.000.000 vụ/người.

+ Bảo hiểm bên Trung quốc mức 300.000 NDT. Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này.

Dịch vụ không bao gồm trong giá:

+ Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn,

+ Chi phí phòng đơn 40$/ khách và hóa đơn Thuế VAT 10%.

+ Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên là: 03 USD/người/ngày.

Các điểm thăm quan ngoài chương trình tham khảo:

+ Đại Hiệp Cốc Trương Gia Giới - khoảng 1.125.000 VNĐ/người

+ Biểu diễn văn nghệ đặc sắc “ Rạng Rỡ Tương Tây “ khoảng 1.250.000 VNĐ/người.

+ Các chi phí khác không bao gồm trong mục “Dịch vụ bao gồm”

 Giá tour dành cho Trẻ Em:

+ Trẻ em dưới 02 tuổi: Tính 30% giá tour, ngủ cùng với bố mẹ ở KS và trên Tàu.

+ Trẻ em từ 2  đến dưới 12 tuổi  và dưới 1m2: Tính 65% giá tour, ngủ cùng với bố mẹ ở KS + Tàu.

+ Trẻ em dưới 12 tuổi nhưng cao từ 1m2-1m4: Tính 85% giá tour có giường và vé tàu hỏa.

- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên hoặc  từ cao 1m4 (kể cả dưới  12 tuổi): Thanh toán bằng người lớn.

Lưu ý khi tham dự tour:

+ Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu và còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour.

+ Visa đoàn tại cửa khẩu với tất cả các đoàn từ tháng 1.2017:

+ Ảnh Scan Hộ chiếu.

+ Danh sách đoàn, nếu đi nhóm từ 5 người trở lên.

+ Thời gian 07 ngày làm việc.

+ Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng lúc 14h và trả phòng trước 12h.

+ Thủ tục xin visa đoàn được hoàn thiện trước 07 ngày tour khởi hành ( không tính T7, chủ nhật và ngày lễ ).

+ Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng: Cung cấp tên chính xác theo passport để Chúng tôi làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.

+ Chúng tôi được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

+ Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…).

Các điểm shopping  theo chương trình (bắt buộc):

+ Trương Gia Giới: Cửa hàng thuốc bắc; Cửa hàng châu báu; Cửa hàng mỹ nghệ trúc than; cửa hàng tơ lụa hoặc Đặc sản.

+ Nam Ninh: Cửa hàng ngọc trai  hoặc thuốc dân tộc Choang; Cửa hàng Dao.

Báo giá này áp dụng trong thời điểm ngày thường, có shopping do công ty du lịch sắp xếp. Nếu Qúy khách không shopping giá tour sẽ thay đổi .

+ Giá trên áp dụng giai đoạn tháng 1.2017. Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá nhiên liệu, hành trình, số lượng khách, ngày khởi hành chính thức cũng như các quy định của phía Đối tác và các dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

+  Phụ trách chương trình: Mr Tú - 04. 3747 8557 - 0988757689.  

DU XUÂN TRƯƠNG GIA GIỚI

Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên hai tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Chính điều này đã góp phần tạo nên cảnh đẹp thần tiên, từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, nơi đây còn được mệnh danh là “Pandora trên trái đất”.

 du lịch trương gia giới tết 2017

Tại khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Trương Gia Giới  có tới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa, có cột cao tới 800 m. Giữa các cột đá và khe núi là các hang động, dòng suối, những rừng cây nguyên sinh, nơi cư trú của nhiều loài cây ôn đới.

 

Khung cảnh ngoạn mục này là kết quả của quá trình kiến tạo địa chất kéo dài suốt 380 triệu năm, từ khi cả khu vực còn chìm sâu dưới đáy biển, qua nhiều lần nâng lên hạ xuống của vỏ trái đất và quá trình bào mòn, phong hóa.

 

Đứng trên đỉnh núi, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới thần tiên với những ngọn núi vươn lên từ thung lũng mây không lồ. Cảnh sắc mờ mờ, ảo ảo với những hình khối màu sắc kỳ lạ.

du lịch trương gia giới tết 2017

Ngọn núi mang tên "Cột trụ trời Nam" được lấy làm nguyên mẫu trong siêu phẩm Avatar (2009) của đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron. Cột trụ cao 1.080m, đầu năm 2010 được đổi tên thành "Avatar Hallelujah".

 

Thiên Môn là một trong những ngọn núi tuyệt đẹp cũng như đặc biệt nhất Trương Gia Giới. Để lên được tới đỉnh, du khách phải đi hết con đường dài 11 km uốn lượn quanh núi. Con đường này khá dốc, tăng độ cao từ 200 m lên tới 1.300 m với 99 khúc cua ngoằn ngoèo tới chóng mặt. Tuy nhiên, hệ thống cáp treo phần nào giúp du khách nhanh chóng đến gần hơn với Cổng trời.

 

Tới chân núi mới được nửa hành trình, muốn lên tới Cổng Trời du khách phải leo 999 bậc thang bằng đá, thẳng đứng, chia làm 3 làn, có tay vịn. Gian nan là vậy nhưng ngay khi đặt chân lên tới đỉnh, cả một khung cảnh bồng lai như ở cõi Phật hiện ra trước mắt khiến ai ai cũng cảm thấy mãn nguyện. Du khách được tham quan ngôi đền Thiên Môn Sơn có lịch sử từ hàng ngàn năm trước, dâng lên những nén nhang cầu mong an lành.

 du lịch trương gia giới tết 2017

Ngày nay, sức hút từ chốn thần tiên này không chỉ ở cảnh sắc thiên mà còn đến từ con đường mỏng manh bằng kính. Con đường đặc biệt này xây dựng trên đỉnh núi Thiên An Môn, men theo vách núi dựng đứng, làm từ những tấm kính chịu lực trong suốt chỉ dày hơn 6cm. Hiện nó là một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.

 

Với hơn 800 mạch nước từ ao, hồ, sông, suối, thác nước,... nơi đây không bao giờ bị thiếu nước ngay cả trong mùa khô hạn. Thả thuyền trên hồ Bảo Phong, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ và thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi.

 

Nếu chỉ tham quan công viên quốc gia, bạn nên nghỉ tại thị trấn nhỏ Vũ Lăng Nguyên thay vì trung tâm thành phố Trương Gia Giới. Chỉ mất 5 phút đi xe từ đây tới công viên trong khi nếu đi từ thành phố có thể mất tới 50 phút. Bên cạnh đó, trong thị trấn có khá nhiều nhà nghỉ giá rẻ, thuận tiện cho du khách nghỉ chân vài ngày.

 du lịch trương gia giới tết 2017

Để tới thành phố Trương Gia Giới, du khách Việt Nam có thể đi tàu tới ga Nam Ninh. Hàng ngày từ Nam Ninh đi Trương Gia Giới chỉ có một chuyến tàukhởi hành lúc 17h50 tại Nam Ninh và tới Trương Gia Giới lúc 8h20 sáng hôm sau. Nếu không kịp chuyến này thì các bạn có thể đi tàu từ Nam Ninh đến Changsha rồi đi tiếp đến Trương Gia Giới, hoặc đáp chuyến bay xuống sân bay Changsha của Hồ Nam. Từ thành phố Trương Gia Giới cách đó 20 phút đi xe buýt đều có tuyến chạy đến tận cổng khu du lịch nổi tiếng. Giá vé vào cửa gần 300 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng).

Sinhcafe Hanoi chúc Bạn một chuyến du lịch vui vẻ !

Đặt Tour Trực Tuyến | Liên Hệ

SINHCAFE HANOI

E-mail: info@sinhcafehn.com

Tel: (+84.4) 3747 8557 - 3747 3838 * Fax: (+84.4) 3747 8556.

Hotline: (+84) 988 757 689 - 942 209 689.

Opening Hours ( GMT+0700 )

Mon - Sat: 08:00 A.M - 06:30 P.M

Sunday: 8:00 A.M - 13:00 P.M

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:2

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

  Các chương trình liên quan:
Du lịch Dubai Tết 2017
( Dường như càng đi mới càng thấy, trên vùng đất Trung Đông huyền bí, thời gian bỗng trở thành điểu xa xỉ nhất mỗi người đều ao ước có thêm, để khám phá tận tường những điều thú vị tưởng chừng vô vàn như sa mạc, ...)
Du lịch Hàn Quốc Tết 2017
( Nằm trên bán đảo Triều Tiên, được bao bọc xung quanh 3  phía là đại dương, Hàn Quốc được thiên nhiên ban tặng nhiều núi non, thung lũng, sông và biển cả, cùng hòa quyện đẹp tới mức người dân Hàn ví đất nước mình như ...)
Du lịch Nhật Bản Tết 2017
( Văn hóa dân gian hiện đại của Nhật Bản có sức hút rất lớn đối với du khách, hàng điện máy tân tiến nhất và những mặt hàng thiết kế và thời trang hợp thời nhất luôn có mặt ở đây trước khi đến các nơi ...)
Du lịch Thái Lan Tết 2017
( Cùng trải nghiệm chương trình tham quan Thái Lan trong ngày xuân mới, quý khách có dịp tham quan các chùa phật, cung điện tráng lệ, đắm mình trong các bãi biển trong xanh, hay thưởng thức những màn trình diễn Alcazar hoành tráng, giây phút ...)
Du lịch Singapore Tết 2017
( Tràn ngập không khí đón xuân với nhiều hoạt động văn hoá truyền thống, lễ hội Mùa Xuân trên đảo quốc Singapore là một dịp để thưởng ngoạn một không khí đón Tết độc đáo, một sự kết hợp thú vị giữa hiện đại với truyền ...)
Du lịch Singapore - Malaysia Tết 2017
( Đi du lịch Malaysia vào khoảng tháng 11 đến tháng 21 là một lựa chọn vô cùng lý thú, bởi lẽ đây là những thời điểm Kuala Lumpur đang vào xuân và cũng thu hút khách du lịch với các chương trình giảm giá mạnh và ...)
Du lịch Hong Kong Tết 2017
( Đến Hong Kong, ít ai bỏ qua dịp vui chơi tại Disneyland với nhiều trò chơi thú vị; xem biểu diễn bắn pháo hoa nghệ thuật. Người thích mua sắm có thể đến chợ Mongkok hay chợ Đàn Bà, tham quan cửa hàng đá quý JC ...)
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải Tết 2017
( Đến Bắc Kinh trong những ngày xuân mới, quý khách sẽ tham quan Vạn Lý Trường Thành, Thập Tam Lăng, cửa hàng vàng bạc đá quý và hiệu thuốc bắc nổi tiếng Đồng Nhân Đường, công viên Thiên Đàn… )
Du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu Tết 2017
( Ngày Tết truyền thống, đất nước Vạn lý trường thành trở nên rực rỡ sắc màu nhờ những chiếc lồng đèn, đồ trang trí sặc sỡ và khung cảnh thiên nhiên ấm áp )
Du lịch Nam Ninh Tết 2017
( Nam Ninh, nằm gần biên giới Việt Trung chỉ cần đi qua Nam Ninh là du khách có thể được thưởng thức phong thổ và tình người của một đất nước Trung Quốc. Nam Ninh được Du khách đánh giá là “Nơi có mùa đông không ...)
 
     
Thông tin tổng hợp
Giới thiệu công ty  -  Hướng dẫn đặt Tour  -  Hỏi đáp du lịch  -  Ngân hàng   -  Thời tiết   -  Giải trí - VNT Thiết kế website

Sinhcafe Hanoi - Impression by Belief !

Tại Hà Nội

:

Số 4 Ngõ 38B, Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại

:

84.4.3747 8557 - 3747 3838 * Fax: +84.4.3747 8556

Hotline

:

84. 988 757 689 - 942 209 689. / Email: info@sinhcafehn.com  

Tại Sapa

:

Số 31 Thạch Sơn, Thị Trấn Sapa, Lào Cai.

Điện thoại

 

84.984766301 - Mr Khánh / Email: sapa@sinhcafehn.com

Tại TP. Hồ Chí Minh

 

Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại

:

84.903733713 - Ms Châu / Email: saigon@sinhcafehn.com

Website

:

www.sinhcafehn.com (Tiếng Việt) * www.vietnamclassictour.com (Tiếng Anh)

www.facebook.com/hanoisinhcafe * www.twitter.com/sinhcafehanoi

Ghi rõ nguồn " www.sinhcafehn.com " khi bạn phát lại thông tin từ website này. DMCA.com Protection Status
Thiết kế bởi VNT.,Tech